Doanh Nghiệp Vip

Những xu hướng thiết kế nội thất sẽ thống trị năm Hợi 2019

Những xu hướng thiết kế nội thất nổi bật và gây bão trong 2019

Xu hướng trong trang trí bên trong 2019 có khá nhiều điểm đặc biệt, với sự phong phú về màu sắc và chất liệu, sự gọn nhẹ trong trang trí, những nét mới trong áp dụng phụ kiện và sự phong cách trong những “thiết kế xanh”.

Mới lạ là cách nói chung nhất để mô tả xu hướng của nét mới lắp đặt bố cục nội thất 2019 tới đây. Sự riêng biệt này thể hiện đầu tiên ở sự quay trở lại của những sắc màu sống động và mạnh mẽ, sau đó là điểm nhấn vào nhân tố tối giản trong trang trí, chất liệu đa dạng và sự chen vào của thiên nhiên cây cỏ vào nhiều khoảng không gian khác nhau trong nhà.

Có thể bạn quan tâm: Cách thiết kế nội thất chung cư mini gọn gàng và đơn giản 

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Những điểm mới mẻ độc đáo trong xu thế thiết kế bên trong 2019 còn đi xa hơn nữa. Đó là sự đa dạng của các phụ kiện nội thất, tiện ích của chúng, sự tối ưu trong bố trí không gian và sự hiện diện của nhiều nguyên vật liệu sang trọng như đá cẩm thạch, đồng thau và đồng đỏ.

Sắc màu và vật liệu hợp xu hướng thiết kế nội thất

Sự đa dạng màu sắc của năm 2019 dành cho bài trí sẽ ngập tràn sắc hồng, đỏ thịt và hồng đào. Các nhà kiến trúc đã không lo ngại đánh cược vào các màu sắc mới này để biến chúng trở thành xu hướng đường nét mới.

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Các đồ dùng và phụ kiện có màu xanh dầu, xanh hải quân và xanh lam cũng là xu thế nét mới chủ đạo trong năm 2019. Những tông màu đậm nét mang đầy cảm nhận như đen và tím thường được kết hợp với nhau cùng đi cùng các bề mặt bằng đồng sáng bóng.

Về chất liệu, xu thế mới thì nguyên vật liệu phổ biến trong 2019 này là đồng thau, đồng đỏ, gỗ và đá cẩm thạch. Sự phối hợp của các nguyên vật liệu trên giúp tạo ra sự phong phú trong trang trí về kiểu dáng thẩm mĩ|kiến trúc mĩ thuật mẫu mã và tính mĩ thuật.

Các dự án trang trí bên trong 2019 cũng đầy đủ các chất liệu tự nhiên, ví dụ như đá, gỗ, bê tông thô. Các yếu tố trang trí ngoài trời cũng được có nét xu thế mới, xâm nhập vào các trang trí nội thất năm tới để biến khoảng không gian trong phòng gần gũi với thiên nhiên hơn.

Xem ngay kẻo lỡ: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ đây đủ tiện nghi và uy tín 

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

 

Bài trí và tính năng của phụ kiện

Một sự đáng kể đến nữa trong các căn nhà năm 2019 là sự trang trí của những vật dụng trang trí chức năng. Các đồ dùng "vô dụng" sẽ không dùng ở trong nhà mà được thay thế bằng các đồ vật rất hữu ích nhưng luôn mang lại hiệu quả trang trí cao.

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Hòa cùng thiên nhiên hợp xu hướng thiết kế nội thất

Sự phong phú của các thảm thực vật tươi tốt vẫn là một điểm đặc trưng trong trang trí bên trong trong các năm gần đây. Bởi vậy, trong năm 2019, các thiết kế xanh chú trọng nhiều hơn ở các không gian mới lạ như phòng tắm và bất kỳ khuôn viên thích hợp nào ở trong nhà.

Xem ngay: Thiết kế nội thất chung cư đẹp và hiện đại 

317